08/05/2021

CHỌN GỌNG KÍNH CẬN GIÚP SỐNG MŨI CAO HƠN

1. Đặc điểm của người mũi thấp

Mũi thấp là dáng mũi có đặc điểm: sống mũi thấp, xương mũi to bè. Ngoài ra, mũi tẹt và hếch còn có thêm một số khuyết điểm vùng đầu mũi như: ngắn, to, hếch lên phía trên, nhìn trực diện thấy lộ ra phần lỗ mũi. Nhìn chung, người sở hữu dáng mũi tẹt, hếch, ngắn dù là nam hay nữ cũng đều ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt: thô, mất cân đối.

2. Nên chọn gọng kính cận nào cho người mũi thấp

Có rất nhiều mẫu gọng kính đa dạng, nhưng đối với các bạn có chiếc mũi thấp cần lưu ý chọn loại gọng kính khắc phục khuyết điểm thì cần lưu ý nên chọn loại gọng kính có ve kính và độ rộng của kính nhỏ, vừa với khuôn mũi.

Gọng kính cận có ve kính

Ve kính là bộ phận thuộc chiếc kính kết nối giữa gọng kính và sống mũi. Đối với những bạn mũi thấp thì ve kính lại là yếu tố cực quan trọng giúp sống mũi trông có vẻ cao hơn đấy nhé.

Gọng kính có cầu kính hẹp

Cầu kính chính là phần nối giữa hai mắt kính lại với nhau. Các bạn mũi thấp nên lưu ý lựa chọn các mẫu gọng kính có cầu kính nhỏ hoặc trung bình. Bởi những loại kính cận có cầu kính lớn sẽ khiến mũi của bạn trông càng thấp hơn đó. Số đo kính sẽ được hiển thị rõ ràng trên mỗi chiếc kính.

Một số mẫu gọng kính tham khảo

Ngoài khuyết điểm mũi thấp ra thì các bạn cũng để ý đến hình dáng khuôn mặt để lựa chọn kính mắt sao cho hài hòa với gương mặt nữa nhé!

Các bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình nhiều kiểu dáng gọng kính phù hợp tại SunGlasses For You 160 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội nhé!!

 

 

Tin tức liên quan

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU KHI RA NẮNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO “TÚI TIỀN”
BLACK FRIDAY 2021 – SALE HẾT NẤC " GỌNG KÍNH GIÁ 1K "
BACK TO SCHOOL 2021 – SALE ĐỒNG GIÁ TỪ 99K MỪNG NGÀY TRỞ LẠI
KÍNH CẬN ĐỔI MÀU KHI RA NẮNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO “TÚI TIỀN”
BLACK FRIDAY 2021 – SALE HẾT NẤC " GỌNG KÍNH GIÁ 1K "
BACK TO SCHOOL 2021 – SALE ĐỒNG GIÁ TỪ 99K MỪNG NGÀY TRỞ LẠI
  1. Trang chủ
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. CHỌN GỌNG KÍNH CẬN GIÚP SỐNG MŨI CAO HƠN